Miễn Phí Vận Chuyển Cho Các Đơn Hàng Nội Thành

Các loại 'mặt nạ' tóc tự làm

Đơn giản với trái bơ và dầu ô liu
Các loại hóa chất từ thuốc uốn – nhuộm cũng làm mái tóc bóng mượt trở nên rối và khô. Tán nhuyễn một trái bơ nhỏ, trộn 1 muỗng dầu ô liu cho đến khi có một hỗn hợp sền sệt như dầu xả rồi thoa đều lên tóc. Dùng khăn ẩm ủ khoảng 30 phút. Sau đó, xả sạch lại bằng nước ấm và gội thật sạch. Lau sơ bằng khăn khô. Chỉ cần tuần làm 1 lần là bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mái tóc.
Dầu dừa đa công dụng

Các loại 'mặt nạ' tóc tự làm2
Gội đầu thật sạch. Dùng bông gòn thấm dầu dừa bôi đều phần gốc đến chân tóc. Dùng tay massage nhẹ nhàng phần da đầu để thẩm thấu đều. Dùng khăn ẩm ủ tóc trong vòng 30 phút. Gội lại thật sạch. Loại “mặt nạ” dầu dừa cực kỳ thích hợp cho các loại tóc bị khô và xơ. Với loại tóc dầu, nên cho thêm vài giọt chanh cùng dầu dừa và gội lại thật kỹ để tránh tóc bết dính.
Tiện như lòng đỏ trứng gà

Tiện như lòng đỏ trứng gà
Lòng đỏ trứng gà không chỉ chứa hỗn hợp chất nuôi dưỡng tóc mà cón giúp phục hồi hư tổn hiệu quả, giúp tóc dày mượt và ngăn ngừa rụng. Chưa kể cách làm loại “mặt nạ” này hết sức đơn giản. Đáng tan 2 lòng đỏ trứng gà và 1 muỗng dầu ô liu. Thoa đều lên tóc ướt và ủ khoảng 15 phút. Gội lại thật sạch. Thực hiện 1 – 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy mái tóc bóng mượt hơn rất nhiều.
Lá nha đam diệu kỳ

Tin liên quan

  • 9 loại thực phẩm giúp phụ nữ giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu
  • Vừa nghe nhạc vừa tập thể thao có tốt không?
  • Bí kíp của cô nàng mùa đông

Các loại 'mặt nạ' tóc tự làm3
Nha đam có tác dụng cung ấp độ ẩm, giúp tóc mềm mại, mượt mà. Lấy phần thịt bên trong lá nha đam, tán nhuyễn, thêm 1 muỗng dầu dừa, 1/2 muỗng mật ong và 6 muỗng sữa tươi, trộn đều, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn. Dùng lược nhúng vào hỗn hợp chải lên tóc hoặc dùng tay thoa trực tiếp đến khi tóc ướt đều. Sau đó dùng khăn quấn tóc lại ủ trong vòng 10 – 15 phút. Cuối cùng, gội đầu lại cho sạch là được. Công thức này có tác dụng giúp tóc đỡ khô rối nếu bạn làm hằng tuần.

Share this postTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *