Miễn Phí Vận Chuyển Cho Các Đơn Hàng Nội Thành

Love Stone đồng hành cùng chương trình 'Tôn vinh tinh hoa – Giữ gìn bản sắc'

Chương trình được tổ chức tại Khu Di tích Lịch sử Đền Hùng, Q.9, TP.HCM.

Chương trình là hoạt động hướng về cội nguồn, phát huy các giá trị truyền thống, bản sắc tinh hoa Đất Việt. Đồng thời cũng là sự kiện nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của tổ chức, cá nhân về những cống hiến phát triển bền vững vì cộng đồng như thực hiện đúng các quy định của pháp luật, trách nhiệm đối với người lao động, môi trường, cộng đồng và các đối tượng bảo trợ xã hội. Bên cạnh đó, chương trình giúp quảng bá và tuyên truyền các điển hình tiên tiến cống hiến phát triển vì cộng đồng, có những hành động sáng tạo, có lợi ích thiết thực đối với cộng đồng.  

Ông Mai Xuân Dưỡng - Đại diện Love Stone nhận bằng khen tôn vinh Tâm Tài Đất Việt 2018

Ông Mai Xuân Dưỡng – Đại diện Love Stone nhận bằng khen tôn vinh Tâm Tài Đất Việt 2018

Công ty TNHH Love Stone được ra mắt vào năm 2017, với sứ mệnh phổ cập spa đến từng hộ gia đình và nâng tầng spa Việt Nam sánh với spa thế giới, Love Stone luôn muốn mang đến sự gần gũi, thiết thực hơn đối với đời sống người người, nhà nhà. Ngoài ra, Love Stone cũng hi vọng đây sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa, kết nối yêu thương giữa mọi người với nhau.

Love Stone đồng hành cùng chương trình 'Tôn vinh tinh hoa - Giữ gìn bản sắc' - ảnh 2Love Stone đồng hành cùng chương trình 'Tôn vinh tinh hoa - Giữ gìn bản sắc' - ảnh 3Love Stone đồng hành cùng chương trình 'Tôn vinh tinh hoa - Giữ gìn bản sắc' - ảnh 4 

Tại chương trình, bên cạnh những hoạt động chung diễn ra trong khuôn khổ như Dâng hương báo công Vua Hùng, lễ cầu phúc, cầu an cho các đơn vị, cá nhân Tâm Tài Đất Việt vì sự phát triển cộng đồng, Đại biểu và du khách xa gần còn có thể trải nghiệm sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone tại khu vực mà Love Stone đã chuẩn bị sẵn. 
Các đại biểu và du khách tìm hiểu về sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone

Các đại biểu và du khách tìm hiểu về sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone

Tin liên quan

  • Giao dịch thương mại điện tử: Cẩn trọng với hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm hàng nhái Love Stone đang xuất hiện trên thị trường
  • Công bố bộ quy chuẩn hàng chính hãng Love Stone

Hào hứng trải nghiệm sự kỳ diệu của đá muối

Hào hứng trải nghiệm sự kỳ diệu của đá muối
Bàn thiền - sản phẩm mới của Love Stone

Bàn thiền – sản phẩm mới của Love Stone

Love Stone rất vui được đồng hành cùng chương trình “Tôn vinh tinh hoa – Giữ gìn bản sắc” 2018. Hy vọng rằng, Love Stone sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng, các nhà sư, các doanh nghiệp để có thể phát triển và đem đến món quà sức khỏe tuyệt vời.

Share this postTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *